Cách chọn mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn một chiếc máy máy lọc nước gia đình tốt nhất. Vậy đâu là những tiêu chuẩn giúp chúng ta chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp?
10/08/2016 15:49:39

MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn một chiếc máy máy lọc nước gia đình tốt nhất. Vậy đâu là những tiêu chuẩn giúp chúng ta chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp?

 

Nước chiếm 75% cơ thể, là thành phần không thể thiếu trong mỗi con người. Với cấu tạo cơ thể chúng ta biết rằng 60 tới 70% sức nặng của cơ thể là nước. Chiếm 85% não chính là nước, trong máu tới 92%, và trong bao tử tới 95%. Ngay ở trong xương cũng có tới 20% là nước. Và đặc biệt trong răng cũng có tới 10% là nước.

 

Ngoài ra mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng chừng 1,5 lít nước qua sự tiểu tiện và đổ mồ hôi. Vì thế  ta cần phải uống nước để cho cấu trúc của cơ thể được toàn vẹn và bổ sung phần nước bị thất thoát.

 

Nhưng đi cùng với quá trình công nghiệp hóa chất lượng nước mặt và nước ngầm bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là tại các thành phố lớn nơi mức độ ô nhiễm nguồn nước đã lên đến mức đáng báo động. Vậy làm thế nào để có nguồn nước sạch đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày? Ngày nay, máy lọc nước trở thành một thành viên thân thiết có mặt trong hầu hết gia đình ở thành thị và nông thôn. Ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch máy lọc nước còn trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng chất lượng nước cho người sử dụng.

 

Tuy nhiên thật không dễ dàng để lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Vậy những tiêu chuẩn cho máy lọc nước gia đình tốt nhất là gì?

 

MÁY LỌC NƯỚC RO TEXAS – Công nghệ U.S.A thế hệ mới 2016, chính thức có mặt tại VN vào Tháng 11/2015

 

Chất lượng máy lọc nước

 

Tùy thuộc vào vấn đề về nước gặp phải, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu  phù hợp. Đối với nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, nước nhiễm lợ, máy lọc nước RO sẽ khắc phục được những nhược điểm này.

Công nghệ RO tiên tiến trên thế giới, tích hợp nguồn nước khoáng & tinh khiết

Có một thực tế có nhiều khách hàng không nắm rõ hết nguyên lý hoạt động cũa máy lọc và công dụng của máy lọc nước, cũng như một số cửa hàng tư vấn không nắm rõ chuyên môn nên tư vấn sai lệch về dòng m,áy lọc nước nói riêng cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu máy lọc nước cũng như than phiền nhà cung cấp máy không tốt, do bạn đã chọn sai thiết bị ngay từ đầu. Ví dụ như:

 

  • Có bạn có nguồn nước máy khá tốt của Tây Ninh từ hồ Dầu Tiếng, khi mua chọn máy lọc nước máy RO, trong quá trình sử dụng thấy nước thải nhiều, phải dùng điện cho máy bơm, khi mất điện không lấy được nước dùng, nước thải nhiều, chi phí thay lõi lọc cao và thường xuyên, thấy bất tiện trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp này bạn nên chọn mua máy lọc nước NANO , vừa giữ được vi lượng khoáng tốt cho sức khỏe, vừa không dùng điện, không nước thải, lõi lọc bền…

 

  • Có bạn dùng nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ sài, nước có màu vàng hữu cơ, nhiều cặn sắt, … Không nên chọn mua máy lọc nước Nano để lọc trực tiếp, trong trường hợp này nên chọn máy lọc RO, không nên chọn máy lọc nước Nano vì nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, nếu dùng máy Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn.Qui trình lọc nước giếng khoan phải tuân theo qui trình sau:

 

  • Nguồn nước giếng — Thiết bị lọc nước ( Bể lọc nước) — Nước sinh hoạt ( Nước máy) — Máy lọc nước RO, Nano — Nước uống liền.
  1. Mẫu mã:

Điều này khá quan trọng và được nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm, nhất là đối với những căn hộ có diện tích nhỏ cần tiếp kiệm không gian.

        .   Hãy đến đến Lọc Nước Tường Vinh để được tư vấn và chọn cho gia đình bạn một máy lọc nước tốt nhất.

  • hottline: tư vấn hổ trợ kỷ thuật  0903 769 392
Nguồn:
Scroll