Dịch vụ hậu mãi

Các dịch vụ tiêu chuẩn :

Kiểm tra máy trước khi giao hàng: Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo các tiêu chuẩn của Komatsu toàn cầu.

 

Lắp đặt và bàn giao máy tại địa điểm khách hàng yêu cầu: Các loại máy móc, thiết bị sẽ được lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Bàn giao và hướng dẫn vận hành trực tiếp cho thợ vận hành tại công trường, tạo điều kiện cho khách hàng đưa vào thiết bị vận hành nhanh chóng và thuận tiện. Bảo hành: bảo hành miễn phí cho những hư hỏng gây ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng được hưởng chế độ thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà Công ty Tường Vinh cam kết với khách hàng.

 

Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành: Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến chăm sóc máy định kỳ nhiều lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 24 giờ, (hoặc 12 giờ đối với các khách hàng khẩn cấp nhân viên chúng tôi sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu. Bảo dưỡng máy, hoặc đào tạo kỹ thuật miễn phí để cảm ơn khách hàng tuỳ theo các chương trình khuyến mại

 

Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng :

Sửa chữa: Bao gồm sửa chữa tại hiện trường và sửa chữa tại xưởng của Tường Vinh. Cung cấp dịch vụ trọn gói về bảo dưỡng máy theo yêu cầu của khách hàng sau thời gian bảo hành. Chương trình gia hạn thời hạn bảo hành.

Chương trình kiểm tra độ hao mòn chi tiết máy thông qua phân tích Sau khi hết thời gian bảo hành, Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ bảo hành toàn bộ thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI, BẢO HÀNH NĂNG LƯỢNG - LỌC NƯỚC

Địa chỉ: 574 CMT8 - P3 - TP.Tây Ninh

Điện thoại: 066 2241 339 - 0903 769 392

Email: asekasolar@yahoo.com

Scroll