Giới thiệu

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Được thành lập vào tháng 4 năm 2006, Tường Vinh lúc đó là một cửa hàng buôn bán, thi công điện nước . Qua nhiều năm Tường Vinh đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường. Đến tháng 6 năm 2009, Tường vinh chính thức phân phối Máy lọc nước, Máy năng lượng,Máy làm mát ,Vòi nước , Ống ppr…. Tường Vinh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Tường Vinh luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 

II. THÀNH TỰU:

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Tường Vinh và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua Tường Vinh đã liên tục đạt được nhiều thành tựu to lớn.

 

III. NGUỒN NHÂN LỰC:

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Tường Vinh luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NĂNG LƯỢNG TƯỜNG VINH

 Chi Nhánh 1:  574 CMT8 - P3 - TP.Tây Ninh

 Chi nhánh 2:  KCN Phước Đông - Gò Dầu - Tây Ninh

Điện thoại: 0276 2241 339 - 0933 00 39 11

Email: tuongvinhtayninh@gmail.com

Scroll